Website is under contructions!

Vinatech tham vọng mở rộng thị trường giá kệ siêu thị ra Đông Nam Á

00:18 24/01/2021 (GMT+7)

Là công ty rất thành công trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị tại Việt Nam, Vinatech là thương hiệu nổi tiếng, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trong tương lai, Vinatech hướng đến chinh phục thị trường tại các nước Đông Nam Á.

Tại thị trường Việt Nam, Vinatech đã phát triển các chi nhánh ở 3 miền Bắc – Trung – Nam và xây dựng 2 nhà máy sản xuất với quy mô lớn tại Hà Nội và Long An. Điều này cho thấy, Vinatech đã nắm bắt được nhu cầu lớn về mở siêu thị (đặc biệt là siêu thị mini); các cửa hàng tạp hóa… của khách hàng là vô cùng nhiều.

Hiện nay, các siêu thị, cửa hàng tại nông thôn đang phát triển rất mạnh ở tất cả các vùng miền. Vì thế, Vinatech đã mở rộng thị trường nhằm tập trung nâng cao năng lực cung cấp giá kệ siêu thị cho tất cả các nơi.

Vinatech tham vọng mở rộng thị trường giá kệ siêu thị ra Đông Nam Á

Trong 10 năm qua, Vinatech đã mang thương hiệu giá kệ siêu thị đến tất cả các vùng miền tổ quốc và trở thành địa chỉ quen thuộc của tất cả khách hàng muốn mở siêu thị, cửa hàng kinh doanh hay những người muốn đổi mới giá kệ… Vinatech đã chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm sản xuất và đạo đức trong kinh doanh.

Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, Vinatech đã mở rộng thị trường rất nhanh chóng, các dự án siêu thị lớn như LanChi Mart, chuỗi cửa hàng tiện ích VietMart… đều do Vinatech cung cấp toàn bộ giá kệ. Vinatech đã nhận được đánh giá cao của khách hàng về chất lượng giá kệ: mẫu mã mới, đẹp về màu sắc, chắc chắn về chất lượng và phù hợp về giá bán.

Mẫu mã mới, màu sắc đẹp, chắc chắn về chất lượng, phù hợp về giá bán.

Vinatech hiện là thương hiệu sản xuất giá kệ siêu thị uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam với tệp khách hàng ngày càng lớn. Tuy nhiên, Vinatech luôn tham vọng mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á, mang thương hiệu Việt vươn xa ra thế giới. Để từng bước hoàn thành mục tiêu trong tương lai không xa, Vinatech không ngừng ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, tham gia vào cuộc cách mạng 4.0 với việc học hỏi công nghệ tiên tiến trên thế giới và áp dụng có chọn lọc và áp dụng toàn bộ máy móc tại nhà xưởng gia công được nhập khẩu từ châu âu như: dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot tự động… Để có được các sản phẩm chất lượng ngoài việc sử dụng các công nghệ hiện đại Vinatech còn áp dụng quy trình kiểm tra đầu ra nghiêm ngặt mang lại các sản phẩm hoàn hảo nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Với năng lực của mình, Vinatech đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu kệ mới, chất lượng cao được sản xuất trên dàn máy móc và công nghệ hiện đại, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện mang lại chất lượng vượt trội, chống hoen gỉ, độ bền cao, hợp kim thép tăng cường khả năng chịu lực và tải trọng lớn cho các mâm kệ.

Vinatech còn nổi tiếng trong sản xuất các loại kệ kho hàng

Hiện nay, có các mẫu kệ siêu thị đang được ưa chuộng tại Việt Nam: Giá kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền. Ngoài ra, Vinatech còn nổi tiếng trong sản xuất các loại: Kệ hàng nặng nhà kho, Kệ để hàng đa năng, Kệ sắt để hàng, Kệ kho hàng đông lạnh, Kệ trung tải. Kệ kho selective, Kệ kho nhà xưởng, Kệ kho hàng công nghiệp,…

Với sự nỗ lực Vinatech đã được đánh giá là một trong những công ty sản xuất thiết bị siêu thị có tốc độ phát triển nhanh, có chiến lược phát triển bền vững, cùng sự hội nhập Quốc tế, Vinatech đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ SIÊU THỊ VINATECH

VINATECH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: info@vinatechjsc.vn
VINATECH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Đường Nguyễn Bính, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0988.280.159 – 0942.083.698
VINATECH HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 74 Đường Số 7 KDC Ctyland, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: 0911.700.928 – 0979.704.838

Nguồn: cafetop.net

 

Vinatech tham vọng mở rộng thị trường giá kệ siêu thị ra Đông Nam Á
5 (100%) 2 vote[s]