Website is under contructions!

Trần Đình Sang bị công an tỉnh Yên Bái bắt giữ

16:04 17/01/2021 (GMT+7)

Trần Đình Sang bị Công an thành phố Yên Bái bắt giữ về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Sáng 9/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đã thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Đình Sang (SN 1980, trú tại phường Minh Tân, TP Yên Bái) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Đối tượng Trần Đình Sang.

Lệnh bắt bị can để tạm giam đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Theo thông tin ban đầu, tối 23/3, tổ tuần tra kiểm soát của Phòng Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh Yên Bái) tuần tra lưu động trên các tuyến đường tại TP Yên Bái. Phát hiện một xe máy chở 3, cả 3 không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác đã yêu cầu người cầm lái dừng xe để kiểm tra, xử lý.

Lúc này, Trần Đình Sang đi qua đã sử dụng điện thoại quay clip, livestream (phát trực tiếp) với nhiều lời lẽ không đúng sự thật. Khi chiến sĩ trong tổ công tác nhắc nhở, Sang xông vào hành hung 1 cảnh sát cơ động.

Trước tình huống này, tổ công tác đã khống chế Trần Đình Sang, đưa đối tượng về trụ sở công an phường sở tại để giải quyết.

Được biết Trần Đình Sang là người chuyên tổ chức quay, chụp những hình ảnh liên quan đến hoạt động của một số cơ quan công quyền và lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng công an (chủ yếu là Cảnh sát giao thông) để đưa lên mạng xã hội.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Dantri.com.vn

Đánh giá