Website is under contructions!

Tài tử ‘Twilight’ nhiều khả năng nhận vai Batman

01:15 24/01/2021 (GMT+7)

Robert Pattinson được cho là sắp ký hợp đồng với Warner Bros. trong phim riêng về người hùng xuất thân tỷ phú.

Theo Variety, Pattinson chuẩn bị hoàn tất quá trình thương lượng cho phim The Batman – công chiếu năm 2021. Anh là lựa chọn hàng đầu của đạo diễn Matt Reeves. Pattinson và hãng Warner Bros. chưa xác nhận thông tin. Trước đó, một số diễn viên khác từng được nhắm đến cho vai diễn là Armie Hammer, Nicholas Hoult và Aaron Taylor-Johnson.

Lúc đầu, Ben Affleck được nhắm đến như diễn viên trụ cột, gắn bó lâu dài với Vũ trụ Điện ảnh DC. Tuy nhiên, những phản hồi tiêu cực khiến anh rời vai diễn. Ảnh: Warner Bros.

Nếu nhận vai, Robert Pattinson (32 tuổi) là người trẻ nhất hóa thân Batman trên màn bạc. Tài tử sinh năm 1986 nổi tiếng khi đóng chính series Twilight. Sau đó, anh chuyển hướng sang dòng phim nghệ thuật, góp mặt trong nhiều tác phẩm được đánh giá cao như The Lost City of Z (2016), Good Time (2017) và High Life (2018). Pattinson cũng được chọn vào phim mới của đạo diễn kỳ cựu Christopher Nolan.

Vai Batman cần diễn viên mới sau khi Ben Affleck rời Vũ trụ Điện ảnh DC. Affleck đóng nhân vật trong Batman v Superman, Justice League và bị giới phê bình chê bai. Hồi tháng 1, trên trang cá nhân, anh thông báo chia tay và chúc may mắn cho tác phẩm. Batman là nhân vật có tính biểu tượng trong văn hóa Mỹ, xuất thân tỷ phú trước khi thành người hùng chống tội phạm.

Hãng Warner Bros. chưa tiết lộ cốt truyện phim mới về Batman ngoài việc nó kể về người hùng thời trẻ. Đạo diễn Matt Reeves được giao dự án sau thành công của Dawn of the Planet of the Apes (2014) và War for the Planet of the Apes (2017).

Theo vnexpress.net

Đánh giá