Website is under contructions!

So Ji Sub hẹn hò mỹ nhân kém 17 tuổi

05:48 10/07/2020 (GMT+7)

Tờ Dispatch hôm 17/5 đăng tải loạt ảnh tài tử So Ji Sub và nữ diễn viên Jo Eun Jung tại một tiệm cafe ở khu Hannam-dong.

Cặp đôi ăn mặc đơn giản, đội mũ che mặt. Trong khi Jo Eun Jung đứng ngoài chờ, So JI Sub vào mua đồ uống. Theo Dispatch, cặp đôi quen biết vào tháng 3 năm ngoái, khi So Ji Sub quảng bá bộ phim mới “Be With You” và tham gia chương trình truyền hình “One Night of Entertainment” của đài SBS mà Jo Eun Jung là phóng viên dẫn show.

Jo Eun Jung đứng ngoài đợi bạn trai vào mua đồ. Trước thông tin hẹn hò, công ty quản lý của So Ji Sub xác nhận: “Đúng là anh ấy và diễn viên Jo Eun Jung đang hẹn hò, họ nghiêm túc với mối quan hệ này. Cặp đôi gặp nhau trong chương trình “One Night of Entertainment”, sau đó nhiều lần gặp gỡ qua bạn bè. Chúng tôi không biết chính xác họ đã yêu nhau bao lâu, đó là đời tư của diễn viên”.

Cặp sao trông rất đẹp đôi khi rảo bộ trên phố. Một nguồn tin cho hay hai người đã chính thức đi lại từ năm ngoái và rất hợp tính cách, dù chênh lệch đến 17 tuổi.

So Ji Sub là ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc, anh được biết đến với nhiều phim truyền hình, điện ảnh như “Và em sẽ đến”, “Nữ thần của tôi”, “Mặt trời của chủ quân”, “Xin lỗi anh yêu em”… Tài tử nhiều năm cống hiến trong làng giải trí nhưng chỉ mới trải qua một mối tình với người đẹp Kim Hyun Joo, khi đóng “Giày thủy tinh”. Gần đây, trả lời phỏng vấn báo chí, anh tiết lộ đã muốn chia tay đời độc thân và tìm kiếm tình yêu cho riêng mình, nhất là khi bạn bè đồng trang lứa lần lượt đã yên bề gia thất.

Theo ngoisao.net

 

Đánh giá