Website is under contructions!

HLV Incheon đánh giá thẳng thắn về Công Phượng

22:29 22/01/2021 (GMT+7)

“Công Phượng có kỹ thuật tốt, nhưng gặp khó khăn trong việc giao tiếp với đồng đội”, HLV Yoo chia sẻ với CJ Hello sau một tuần làm việc với CLB mới Incheon United. Yoo Sang-chul, hậu vệ trong thành phần tuyển Hàn Quốc vào bán kết World Cup 2002, được mời về giúp Incheon vượt qua giai đoạn khó khăn.


Công Phượng nỗ lực chứng tỏ khả năng ở Hàn Quốc. Ảnh: Incheon.

Công Phượng vẫn đang loay hoay tìm chỗ đứng tại CLB Hàn Quốc. Sau 12 vòng đấu, anh chưa để lại nhiều dấu ấn vì thiếu gắn kết với các cầu thủ còn lại của Incheon. Ở trận gần nhất gặp Daegu, cầu thủ quê Nghệ An tích cực lùi về phòng ngự, tìm bóng nhưng không thể phối hợp với đồng đội. Nhiều CĐV Việt Nam, do đó, cảm thấy Công Phượng đang bị cô lập.

“Trong bóng đá giao tiếp giữa các cầu thủ rất quan trọng để triển khai chiến thuật. Công Phượng chưa có sự ăn ý với đồng đội, nên cậu ấy không nhận được nhiều đường chuyền”, HLV Yoo giải thích vì sao cầu thủ Việt Nam lạc lõng trên sân. “Dù sao, không dễ để một cầu thủ có thể sớm hòa nhập với môi trường mới, giải đấu mới. Nếu có thể khắc phục điểm này, Công Phượng sẽ có vị trí ở Incheon”.

Đội bóng của Công Phượng hiện xếp cuối bảng K-League, trải qua 10 trận liên tiếp không thắng. HLV Yoo Sang-chul tin rằng Incheon sẽ sớm cải thiện thành tích, với hy vọng được đặt vào trận đấu trên sân nhà vào thứ sáu này (24/5), gặp Sangju Sangmu.

Theo Ngôi sao

Đánh giá