Website is under contructions!

GOT7 đối đầu với đại diện nhà YG bằng MV với vũ đạo cực đã

07:41 10/07/2020 (GMT+7)

Đúng 18 giờ ngày 20/5 (giờ địa phương), GOT7 đã chính thức trở lại với MV “Eclipse”, ca khúc chủ đề trong album “Spinning Top: Between Security & Insecurity”.

Là một MV “đóng hộp” với nhiều kĩ xảo đặc sắc, GOT7 đem đến cho người hâm mộ sự huyền bí giữa ánh sáng và bóng tối. Trong “Eclipse”, các thành viên đã khoe trọn kĩ năng vũ đạo sở trường của mình với nhiều động tác khó và cực kì mạnh mẽ.

GOT7

Ca khúc “Eclipse” do trưởng nhóm JB kết hợp cùng Park Jin Young tham gia sáng tác, viết lời. Tuy nhiên nhiều người nghe cho rằng giai điệu vẫn còn khá khó cảm nếu chỉ mới nghe một lần. Nhưng nghe kĩ, giai điệu kết hợp từ tiếng bass vô cùng hiện đại cùng giọng ca đầy năng lượng của GOT7 không chừng sẽ khiến bạn phải replay không ngừng nghỉ.

Ra mắt cùng thời điểm với WINNER, nhóm nam chủ lực nhà YG hiện tại, đây được xem là màn đối đầu khá thú vị của cả 2 boygroup. Liệu “Ah Yeah” đầy sôi động và đầy năng lượng mùa hè của Winner hay “Eclipse” đầy huyền bí và đầy mới mẻ sẽ giành chiến thắng trong cuộc chạm này?

Theo kenh14.vn

 

Đánh giá