Website is under contructions!

Bỏ quên con trên xe hơi khiến cô bé 4 tuổi chết ngạt

17:44 21/09/2020 (GMT+7)

Trên đường chở con tới trường, ông bố Trung Quốc nhận điện thoại gấp từ công ty nên đi luôn, chiều mới nhớ ra con vẫn ở trên xe.

Bé Qi Qi ngủ trong xe khi được bố chở đến trường mầm non ở thành phố Ích Dương (Hồ Nam), vào sáng 8/4. Anh Hu, bố của Qi cho biết lái xe đến cổng trường, anh nhận được điện thoại từ chỗ làm nên vội đến công ty. Chiếc xe đậu ở bãi xe của cơ quan. Ông bố không nhớ ra rằng con vẫn ở trên xe.

“Hôm đó, tôi nhận được điện thoại và quên kiểm tra con. Tôi không nhớ ra điều gì cho tới khi vợ gọi lúc 17 h hỏi con đang ở đâu”, Hu, nhân viên một công ty xe hơi kể lại.

Cô bé mới 4 tuổi

Vợ của Hu đã đến trường mầm non tư thục để đón con nhưng cô giáo thông báo bé không đến trường hôm đó. Người bố xâu chuỗi lại sự việc mới chạy ra ghế sau xe để tìm thì thấy con đã bất tỉnh, khi tới bệnh viện đã tử vong. Bé bị nhốt trong xe 9 tiếng.

“Nhà trường thường gọi hay gửi tin nhắn cho phụ huynh để hỏi vì sao con không đi học, nhưng tại sao lần này họ lại quên”, Hu đau khổ nói. Ông bố cho rằng trường phải chịu trách nhiệm trong cái chết của con gái anh, bởi “lớp của bé chỉ có 10 học sinh mà có tới 3 giáo viên. Nếu họ gọi tôi đã phát hiện ra sớm hơn”.

Lịch sử các cuộc gọi trong điện thoại của Hu cho thấy anh nhận điện từ công ty lúc 8h46′ ngày 8/4. Tuy nhiên, cuộc gọi chỉ kéo dài 12 giây. Bước đầu cảnh sát xác định có thể Hu đã không đưa con gái đến tận cổng trường, mà đã nghe điện thoại trên đường đi và bị phân tâm.

Trường mầm non đề nghị bồi thường cho gia đình 32.000 tệ (110 triệu đồng).

Theo vietnamnet

Đánh giá